Giới Thiệu Khu Đô Thị Ruby City

Dự án Ruby City xây dựng được theo thiết kế chuẩn Singapore với tâm huyết kiến tạo nên một nơi sống hoàn hảo, một không gian xanh để mỗi góc nhỏ trở thành nơi thư giãn của cư dân. Với sự đầu tư kỹ lưỡng khu đô thị Ruby City được ví như một khu resort nghỉ dưỡng dành riêng cho cư dân sinh sống tại đây, cùng với sự đa dạng về hệ thống tiện ích nổi bật.      


      

  phoi-canh-khu-do-thi-ruby-city-4

  Vị Trí

  Khu đô thị Ruby City tọa lạc ngay vị trí vàng, gần kề nhiều tuyến đường quan trọng kết nối với các khu vực: Thành phố Đồng Xoài, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương như ĐT 741, quốc lộ 14, đường vành đai 2… Cùng với sự phát triển về những trục giao thông kết nối đi qua dự án, Ruby City đang sở hữu cho mình nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

  vi-tri-khu-do-thi-ruby-city-1

   

  Gần kề Ruby City là một loạt các khu công nghiệp lớn của Bình Phước như: KCN Đồng Xoài III; KCN Bắc Đồng Phú và đặc biệt là khu công nghiệp Becamex lớn nhất Nam Bộ rộng 6300ha dự kiến sẽ được triển khai vào năm 2022. Đây chính là yếu tố khiến thị trường bất động sản tại Bình Phước đang ngày càng nóng sau một thời gian ngủ đông.

  vi-tri-khu-do-thi-ruby-city-2

  Tiện ích nội khu

  Như một khu nghỉ dưỡng, tại Ruby City tất cả mọi nhu cầu của cư dân đều được phục vụ ngay trong nội khu của mình qua hệ thống tiện ích nổi bật. Những gia đình trẻ hoàn toàn yên tâm khi con trẻ được học ở trường học mẫu giáo nội khu và việc mua sắm, giải trí hoàn toàn thuận tiện với trung tâm thương mại Ruby Mall. 

  chung-cu-9-tang-khu-do-thi-ruby-city

  Chung cư 9 tầng

  cong-vien-khu-do-thi-ruby-city

  Công viên

  mau-giao-khu-do-thi-ruby-city

  Mẫu giáo

  trung-tam-thuong-mai-ruby-city

  Trung tâm thương mại       


       

   Tiện ích cảnh quan

   Xen kẽ trong dự án là những cảnh quan nổi bật: Hồ cá Koi, Cây ánh sáng, Hòn non bộ cao 7m, Bậc thang vô cực làm từ đá nguyên khối và Hệ thống cây Sala phân tầng mang đến một không gian sống trong xanh, lành mạnh, tốt cho sức khỏe cư dân. 

   ca-koi-khu-do-thi-ruby-city
   hon-non-7m
   cay-phat-sang        


        

    Pháp lý

    phap-ly-khu-do-thi-ruby-city

    Khu đô thị Ruby City là một trong những dự án Bất động sản với PHÁP LÝ VỮNG CHẮC NHẤT trên thị trường Thành phố Đồng Xoài nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Dự án đã được cơ quan có thẩm quyền của thành phố Đồng Xoài cấp giấy phép xây dựng, cấp phép quy hoạch 1/500          


         

     Thanh toán dễ dàng

     Với phương thức thanh toán theo từng giai đoạn và được ngân hàng hỗ trợ, quý khách hàng khi mua tại dự án Ruby City hoàn toàn dễ dàng cân đối tài chính và đưa ra phương án đầu tư hiệu quả. Chậm nhất 07 ngày kể từ ngày khách hàng đặt cọc, khách hàng phải thực hiện ký Hợp đồng thỏa thuận. Khách hàng thanh toán theo Phương thức thanh toán sau:

      

     PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHẬM KHÔNG LÃI SUẤT

     phuong-thuc-thanh-toan-khu-do-thi-ruby-city

      

     PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH (THANH TOÁN 95%)

     phuong-thuc-thanh-toan-khu-do-thi-ruby-city-2

      

     CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU