KHU NHÀ PHỐ VEN SÔNG ĐỒNG NAI

Toạ lạc ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Nhà phố ven sông Đồng Nai được dự đoán chắc chắn sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trong 3 năm tới. Với mật độ dân số tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Trong 5 năm nữa xu hướng “bỏ phố về rừng” những vùng đất xung quanh các thành phố lớn sẽ càng tăng nhiều hơn. Và Bình Dương đang là điểm nhắm lớn nhất của nhiều nhà đầu tư thời điểm này.

nha-pho-thanh-phuoc

TỔNG QUAN KHU NHÀ PHỐ VEN SÔNG ĐỒNG NAI

tong-dien-tich-nha-pho-thanh-phuc
quy-mo-nha-pho-thanh-phuoc
dien-tich-nha-pho-thanh-phuoc      


      

  Vị trí khu nhà phố thương mại ven sông đồng nai

  Sở hữu vị trí đắc địa ven sông Đồng Nai, có thể nói đây là điểm nổi bật của khu nhà phố Thạnh Phước. Bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu đông đúc và sầm uất, phù hợp không chỉ cho các nhà đầu tư lâu dài mà còn phù hợp với các gia đình trẻ muốn mua nhà phố với khuôn viên xanh mát và khu dân cư xung quanh đông đúc.

  mat-bang-khu-nha-o-thanh-phuoc

  tiện ích

  Nằm vùng trung tâm của xã Tân Uyên được xem là một lợi thế của Nhà Phố Thạnh Phước, cách trường học, bệnh viện, điện máy xanh, bách hoá xanh và các khu trung tâm thương mại chỉ 10p. Ngoài ra còn có lợi thế khi gần sân bay tương lai sân bay quốc tế Long Thành. Nối liền với Hồ Chí Minh, Bình Dương được xem là hòn ngọc đang hoàn thiện.

  bach-hoa-xanh-binh-duong
  aeon mall
  thcs thai hoa
  trung tam thuong mai binh duong
  mieu-ong-cu       


       

   pháp lý

   GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

   giay-phep-kinh-doanh
   so-do-khu-nha-pho-ven-song-dong-nai
   so-do-nha-pho-ven-song-dong-nai

   SỔ ĐỎ        


        

    Phương thức thanh toán & ưu đãi

    pttt-khu-nha-pho-thanh-phuoc