Giao thông giữa các vùng thuận lợi

Cao tốc Dầu Giây_Long Thành_ TPHCM đã giúp cho việc di chuyển giao thông đường bộ thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ cao tốc Dầu Giây_Long thành_TPHCM rẽ vào quốc lộ 51 là có thể đến với đất Phú Mỹ một cách dễ dàng mà không cần phải rẽ vào quá nhiều đường lẻ khác. Đây cũng là một lợi thế mà các nhà đầu tư thích thú đổ tiền đầu tư vào vùng đất mới này.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ

Du lịch siêu hấp dẫn với nhiều khu du lịch

Hồ Marina Châu Pha nằm ở Tân Sơn, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; cách trung tâm TP Bà Rịa khoảng 6km, cách TP Vũng Tàu khoảng 20km và cách TPHCM khoảng gần hai tiếng đi xe.

Là một trong những hồ lớn và đẹp nhất ở Phú Mỹ. Chính vì lý do đẹp và tiềm năng Hồ Marina đã trở thành một trong những nơi được dân đầu tư Phú Mỹ đua nhau có được vị trí đẹp nhất, vì khả năng là khu du lịch cực kì phát triển ở vùng đất Phú Mỹ này.

dat nen phu my

Hồ Đá Đen có diện tích 149 km2, thể tích hồ 34,66 triệu m3, lượng nước cung cấp nước cho toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 70 triệu m3/năm; nằm ở xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; cách trung tâm TP Bà Rịa khoảng 20km, cách TP Vũng Tàu khoảng 35km và cách TPHCM khoảng gần hai tiếng đi xe.

Là một trong những hồ rộng lớn nhất Bà Rịa _ Vũng Tàu nói chung và Phú Mỹ nói riêng. Đất nơi đây cũng là một trong những nơi sốt giá cực kỳ cao của Phú Mỹ thời điểm hiện tại.

Sân Bay Long Thành Đang Được Chờ Đợi

Sân bay Long Thành là một sân bay quốc tế đang được săn đón cực kỳ nhiều trong những năm qua, với vị trí nằm gần đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây; cạnh  tuyến Quốc lộ 51- gần thị trấn Long Thành, cách cửa ngõ vào  Thành phố Công Nghiệp  Nhơn Trạch- khu đô thị phụ cận Thành  phố Hố Chí Minh 5 km. Sân bay quốc tế Long Thành  được thiết kế với quy mô 100 triệu hành khách/năm, 5 triệu tấn hàng hóa/năm.  Được thiết kế đạt cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế ICAO, là  sân bay lớn nhất Việt Nam với đường cất cánh trên 1.800m.

Chỉ với ngân ấy thông tin đã đủ thấy được Phú Mỹ nằm giữa một rừng tiềm năng cực trù phú, khả năng phát triển cao. Đất Phú Mỹ một phần cũng có giá nhờ những khu vực tiềm năng này hỗ trợ. Chỉ cách sân bay Long Thành 30 phút.

Kết nối trực tiếp giữa TPHCM đến Vũng Tàu

Giao thông đường thủy, đường bộ, hay đường sắt đều rất thuận tiện lưu thông dễ dàng, cũng là một thế mạnh của Phú Mỹ. Khi nằm giữ HCM và Vũng Tàu cơ hội phát tiển kinh tế biển và cảng cũng cao hơn rất nhiều, số người chuyển từ TPHCM đến các vùng ven như Phú Mỹ để đầu tư cũng ngày một nhiều hơn, bởi đây là một trong những nơi có tiềm lực phát triển cao, nhờ TPHCM và Vũng Tàu kéo nền kinh tế của Phú Mỹ đi lên.

vi tri phu my

Thành phố cảng phát triển kinh tế vùng biển

Cuối cùng, Phú Mỹ là một trong những kỳ vọng của không chỉ các nhà đầu tư mà còn là của Việt Nam khi phấn đấu trở thành thành phố cảng thứ hai sau Hải Phòng. Được công nhận là cảng lớn đứng thứ 19 trên thế giới  Nhờ lợi thế cảng nước sâu, nơi đây có khả năng tiếp nhận những tàu trọng tải lớn 50.000 – 80.000 DWT từ các nước Á, Âu, Mỹ mà không cần phải quá cảnh qua Singapore. Trong tương lai, các chuyên gia đầu tư cho thấy Phú Mỹ sẽ còn vươn xa hơn nữa trở thành top 3 cảng lớn nhất thế giới và mang vẻ đẹp kinh tế biển nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chính vì những lý do này mà Phú Mỹ phát triển cực nhanh khiến cho các nhà đầu tư thi nhau đổ bộ đầu tư đất ở Phú Mỹ cực nhiều.

Cảng Cái Mép